Hỗ trợ 1900 7179

blog_2

Bên cạnh thực hiện giao nhận hàng hóa thông thường, Transpoting ngày càng khẳng định sự đa dạng hóa các dịch vụ bằng việc thực hiện vận chuyển hàng dự án công trình một cách chuyên nghiệp và uy tín. Các loại hàng quá khổ, kích thước lớn, trọng lượng lớn được Transpoting sắp xếp vận chuyển đến nơi theo yêu cầu của quý khách hàng một cách an toàn.

Với kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn giữa các phương thức vận tải, kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, am hiểu thủ tục khai báo hải quan nhập khẩu thiết bị máy móc, công ty Transpoting đã thực hiện thành công nhiều lô hàng phục vụ cho các công trinh dự án với điều kiện đòi hỏi khắt khe của các công ty trong và ngoài nước.


Dự án tiêu biểu - Công ty CP SONGWOOL VINA:
Hơn 1200 tấn thiết bị và 180 containers máy móc của nhà máy Songwool Vina đã được ASL Corp phối hợp cùng đối tác tại Hàn Quốc vận chuyển từ Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hoa Kỳ... đến cảnh Hố Chí Minh và giao Door to Door đến công trình xây dựng nhà máy Songwoo, ASL Corp chịu trách nhiệm chính làm thủ tục Hải Quan nhập khẩu, xin phép kiểm định máy móc thiết bị và vận chuyển bằng đường bộ từ cảng HCM đến KCN Tân Đức, Đức Hoà, Long An an toàn và đúng tiến độ thi công từ tháng 8/2008 đến tháng 3/2009.

Dự án tiêu biểu - Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ YACHT (VN):
ASL Corp đã cung cấp dịch vụ tư vấn làm hồ sơ xin phép nhập khẩu, khai thuê hải quan, vận chuyển toàn bộ trang thiết bị, máy móc cho công trình xây dựng nhà máy của tập đoàn Yacht Battery Taiwan đầu tư tại Khu công nghiệp Bầu Bàng, Bình Dương từ tháng 6-2011 đến tháng 3-2012 ASL Corp đã làm hoàn thành thủ tục hải quan và vận chuyển hơn 500 Containers thiết bị, với các loại Container khác nhau như Open top, Flat Rack, hàng rời siêu trường siêu trọng… an toàn, đúng kế hoạch thi công theo yêu cầu.

Nguồn: https://asl-corp.com

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Nhanh chóng

Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi.

Tiện lợi

Trang bị các máy móc hiện đại nhất để đảm bảo việc giao dịch không rườm rà...

Chính xác

Đảm bảo hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc.

Tiết kiệm

Đảm bảo mức giá cước hợp lý, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

An toàn

Hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bao bọc cẩn thận vận chuyển bằng những hình thức an toàn nhất.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, lịch sự, thân thiện để phục vụ quý khách tốt nhất.

Hotline 24/7: 1900 7179