Hỗ trợ 1900 7179

blog_6

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hàng lẻ, Transpoting luôn tự hào là một trong những nhà tiên phong trong việc gom hàng lẻ trực tiếp đi Mỹ từ cảng Hồ Chí Minh và cảng Hải Phòng. Với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng hơn 13 năm qua, Transpoting luôn có lượng hàng ổn định và tương đối lớn đảm bảo đóng Container đến cảng Los Angeles và các cảng nội địa chuyển tại Los Angeles đến cảng New York và các cảng chuyện tải tại cảng New York.

Với các chi nhánh công ty Transpoting tại tiểu bang California cùng với hệ thống đại lý trên 52 tiểu bang của Mỹ. Transpoting chuyên cung cấp dịch vụ đa dạng với các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại kho của cảng (CFS-CFS), nhận hàng tại kho người gửi (DOOR–CFS) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR), dịch vụ khai ISF và FDI cho nhà nhập khẩu.

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn đang khai thác tuyến hàng lẻ đi tất cả các cảng trong khu vực Châu Á như Singapore, Shanghai, HongKong, Bangkok… và một số cảng Châu Âu. Với phương châm là “Người bạn đồng hành đáng tin cậy” - Transpoting tự tin mang đến giá trị đích thực của một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí hợp lý nhất đối với tất cả mọi khách hàng.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Nhanh chóng

Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi.

Tiện lợi

Trang bị các máy móc hiện đại nhất để đảm bảo việc giao dịch không rườm rà...

Chính xác

Đảm bảo hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc.

Tiết kiệm

Đảm bảo mức giá cước hợp lý, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

An toàn

Hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bao bọc cẩn thận vận chuyển bằng những hình thức an toàn nhất.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, lịch sự, thân thiện để phục vụ quý khách tốt nhất.

Hotline 24/7: 1900 7179